Có nên sử dụng rèm tự động, rèm thông minh hay không?

Ngày đăng: 30/12/2020
Rèm là sản phẩm không xa lạ với chúng ta được sử dụng để trang trí nhà, để cản nắng cản sáng. Rèm cửa có hai loại chính là rèm cửa thường và rèm cửa tự động. Rèm cửa thường thì có lẽ ai cũng đã biết. Còn rèm tự động là gì? Có nên sử dụng rèm cửa tự động hay không?
Rèm là sản phẩm không xa lạ với chúng ta được sử dụng để trang trí nhà, để cản nắng cản sáng. Rèm cửa có hai loại chính là rèm cửa thường và rèm cửa tự động. Rèm cửa thường thì có lẽ ai cũng đã biết. Còn rèm tự động là gì? Có nên sử dụng rèm cửa tự động hay không?
 
1. Rèm tự động là gì?
Rèm tự động hay rèm thông minh là loại rèm có tác dụng cản nắng cản sáng và trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng, ấn tượng. Rèm tự động khác với rèm thường ở chỗ nó có bộ điều khiển từ xa, tức là bạn ngồi nằm ở bất kì vị trí nào cũng có thể điều khiển cho rèm di chuyển được. Chẳng hạn như bạn đang nằm trên giường vừa mới ngủ dậy, không muốn bước xuống giường để kéo rèm thì chỉ cần với một nút bấm là rèm có thể di chuyển đến vị trí mà bạn muốn.
Không dừng ở đó, rèm thông minh là sản phẩm điều khiển hoàn toàn từ xa qua điện thoại, ipad, hay tự động đóng mở rèm theo kịch bản của chủ nhà. 
 
 
2. Đặc điểm của rèm cửa tự động
– Rèm tự động sử dụng hai loại động cơ:
+ Với rèm kéo ngang, động cơ hình trụ, được lắp ở một bên của đường ray treo rèm. Công suất từ 30 đến 45 W.
+ Với rèm cuốn, động cơ hình ống, nằm gọn ở phía trong ống cuộn rèm.

– Rèm tự động có bộ điều khiển rèm, trong đó có 2 phần:
 
+ Phần thứ nhất là một bộ nguồn điện kiêm thu nhận tín hiệu được gắn với động cơ. Bộ phận này giúp người dùng có thể trực tiếp điều khiển rèm bằng tay giống như cửa cuốn. Ngoài ra, nó còn là bộ thu tín hiệu điều khiển từ xa.
+ Phần thứ hai là chiếc điều khiển cầm tay, có thể điều khiển trong phạm vi hàng trăm mét và xuyên tường.
 
 
– Rèm tự động có thể kiểm soát tất cả các loại rèm trong gia đình.
– Rèm tự động tạo sự tiện dụng cho người dùng
– Rèm tự động có thể thiết lập thời gian mở các loại rèm vào cùng một thời điểm
– Rèm cửa tự động có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau, có thể là không gian gia đình, không gian biệt thự, hội trường…
– Tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng
 
4. Chọn loại rèm tự động phù hợp với không gian
– Nếu nhà bạn trang trí theo kiểu cổ điển, hệ rèm mở ngang sẽ rất hợp vì sử dụng vải rèm thông thường, cho phép bạn thay đổi tùy thích.
– Nếu nhà bạn thiết kế theo kiểu hiện đại, các loại rèm cuốn điện sẽ là l‎ý tưởng. Khi muốn che khung cửa, chỉ cần bấm nút, rèm sẽ từ từ tự động buông xuống. Nếu bạn muốn ánh sáng vào, chỉ cần bấm nút cuộn rèm, tấm rèm sẽ được cuốn gọn lên phía trên bậu cửa. Không chỉ giới hạn ở các khung cửa sổ và mặt tiền, rèm điện còn có thể được dùng để che các giếng trời, mái vòm kính…
– Về chất liệu rèm, bạn có thể chọn vải thường cho các loại rèm mở ngang, hoặc chọn vải dệt bằng polyme cho các loại rèm cuốn. Với vải polyme, không cần giặt mà chỉ cần lau bằng nước xà phòng loãng khi cần.
 
 
5. Mua rèm cửa tự động ở đâu giá rẻ?
Rèm cửa tự động là một trong những loại rèm hiện đang được cửa hàng rèm Bạch Dương phân phối. Nhận thấy những tiện ích của rèm cửa tự động, nhiều khách hàng đã gọi điện cho cửa hàng và hỏi về loại rèm này. 
 
Nếu bạn cũng đang muốn sử dụng loại rèm này thì hãy đến với cửa hàng rèm của chúng tôi nhé.
 
Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tham quan rất nhiều các mẫu rèm cửa khác nhau đồng thời sẽ có một đội ngũ nhân viên tư vấn giúp bạn lựa chọn được mẫu rèm phù hợp với không gian gia đình mình.
 
Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt rèm cửa tại nhà cho quý khách hàng. 

Đăng ký nhận bảng tin

Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về chương trình khuyến mại của chúng tôi một cách định kỳ !
0979 680 096