Cẩm nang tin tức

05/07/2021 Administrator
Công nghệ đã trở thành một sự tiến hóa không thể thiếu ngày nay. Mọi thứ ngày nay đều trở nên tự động hóa vì vậy rèm thông minh cũng phát triển và tích hợp để kịp xu thế. Vậy làm thế nào để làm cho rèm của bạn trở nên thông minh, chúng ta cùng tìm hiểu:
22/01/2021 Administrator
Ứng dụng của rèm thông tầng
Hiện nay, không chỉ khu biệt thự cao cấp mà còn có các chung cư, penthouse ngày càng thông dụng mẫu rèm cửa thông tầng cho phòng khách. Thiết kế phòng khách như vậy luôn mang lại cho không gian sự thoáng đãng. Không gian có sự rộng rãi và phong cách cực kỳ phóng khoáng
30/12/2020 Administrator
Mành rèm tự động (rèm điều khiển từ xa) là loại rèm cửa thông minh gắn kèm động cơ rèm (motor rèm), được điều khiển bởi thiết bị điều khiển từ xa (Remote). Đây được xem là một bước đột phá trong nghệ thuật rèm trang trí. Nhờ được gắn động cơ nên những bộ rèm to nặng, độ cao lớn đã không còn là trở ngại.
30/12/2020 Administrator
Trên thị trường có rất nhiều loại động cơ rèm của các hãng khác nhau, đa số khách hàng lựa chọn động cơ rèm mà không tìm hiểu kỹ về sản phẩm này. Vậy lựa chọn động cơ rèm như thế nào? Dưới đây sẽ phân tích rõ hơn về lựa chọn động cơ rèm thông minh
30/12/2020 Administrator
Rèm là sản phẩm không xa lạ với chúng ta được sử dụng để trang trí nhà, để cản nắng cản sáng. Rèm cửa có hai loại chính là rèm cửa thường và rèm cửa tự động. Rèm cửa thường thì có lẽ ai cũng đã biết. Còn rèm tự động là gì? Có nên sử dụng rèm cửa tự động hay không?
30/12/2020 Administrator
Bạn băn khoăn chưa chọn được chủng loại động cơ rèm tự động cho ngôi nhà bởi trên thị trường có quá nhiều mẫu mã sản phẩm, chất lượng và giá cả làm bạn không thể biết chính xác loại nào tốt? 
30/12/2020 Administrator
Rèm tự động đang dần trở nên phổ biến trong trang trí nội thất hiện đại. Thực chất, rèm tự động là rèm có gắn kèm động cơ rèm (motor rèm), điều khiển bởi thiết bị điều khiển từ xa (Remote) , Điều khiển từ xa qua điện thoại, máy tính bảng bất cứ nơi đâu.
30/12/2020 Administrator
Nhắc đến rèm tự động đa số khách hàng đều liên tưởng đến một mức giá khá cao, tuy nhiên điều này không đúng. Bởi thị trường hiện nay các sản phẩm đều được tích hợp công nghệ thông minh. 

Đăng ký nhận bảng tin

Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về chương trình khuyến mại của chúng tôi một cách định kỳ !
0979 680 096